Search
Close this search box.
xianzhou không có tuổi

Xianzhou Không Có Tuổi

tàu vũ trụ xianzhou luofu
nhánh cây kiến tạo của xianzhou luofu

Tổng Quan Và Hiệu Ứng

2 món: Tăng 12% Giới Hạn HP của người trang bị. Khi tốc độ của người trang bị từ 120 trở lên, Tấn Công của toàn phe ta tăng 8%.

Cách để sở hữu

Cách để sử hữu di vật sẽ được chúng tôi bổ sung sau.

Nhân Vật Sử Dụng Tốt Nhất

Những nhân vật dưới đây sử dụng Xianzhou Không Có Tuổi Honkai Star Rail tốt nhất.

Câu Chuyện

tàu vũ trụ xianzhou luofu

Tàu Vũ Trụ Xianzhou Luofu

Xianzhou Luofu của biển sao được thu gọn trong quả cầu, Cổng Ngọc Giới bồng bềnh như lối ra vào của trăng sao. Vô số người từng đến đây tìm kiếm bí mật trường sinh, nhưng lại thất vọng quay về.

Xianzhou Luofu xuất phát từ đất nước cổ đại hàng ngàn năm trước, vượt không gian, gặp thần linh, cầu thuốc tiên bất tử.

Con tàu sinh thái khổng lồ từ từ tiến vào bầu trời đầy sao, như rơi vào vầng trăng trong veo lặng lẽ trong đêm, đường dài chưa biết nơi đến. Trên hành trình cô đơn, con người luân phiên chìm vào giấc ngủ, thức dậy, rồi chìm vào giấc ngủ… Đàn cá voi đuổi theo sao băng rơi xuống từ thiên đỉnh, kết cấu Tinh Thể Pha Lê vượt qua năm ánh sáng dài đằng đẵng. Kẻ cầu trường sinh tận mắt chứng kiến sự tồn tại của sức mạnh siêu việt, thầm vui mừng và kiên định với niềm tin tìm kiếm trường sinh bất tử.

Hành trình mấy ngàn năm của Xianzhou Luofu đang dần đi đến hồi kết, ở ranh giới mờ nhạt giữa hiện thực và hư ảo, nó đã gặp chủ nhân của Trù Phú. Yaoshi thực hiện phép màu lên con tàu, bỗng chốc tạo nên “Cây Kiến Tạo”. Bóng râm tựa mây, che khuất bầu trời, gốc rễ dày đặc, bao trùm lấy Xianzhou… Xianzhou Luofu như vật sống nhận được sinh mệnh.

Những người mưu cầu trường sinh nuốt trái “Cây Kiến Tạo”, tìm thấy “Tuổi Thọ Vô Tận” mà họ mơ ước. Người dân Xianzhou tự xưng người trời, bắt đầu hưởng thụ sinh mệnh vô tận, họ dùng “Cây Kiến Tạo” để luận giải tiên đạo, tạo ra đủ loại kỳ tích.

Tuy nhiên, có cực thịnh thì sẽ có suy tàn, có cực lạc thì sẽ có bi kịch. Cho đến 3 kiếp sau, người dân không thể sống sót, người dân Xianzhou mới hiểu rõ sự thật của “kỳ tích”, là thảm hoạ không thể chịu đựng nổi.

Lúc nguy nan, anh hùng giương Đế Cung chặt đứt Cây Kiến Tạo. Người dân Xianzhou lấy lại tôn nghiêm của con người, thề rằng “trở về làm người phàm, xoá bỏ sự bất tử trong vũ trụ”. Trong năm tháng sau này, Xianzhou bắt đầu săn bắn trong ngân hà, với trách nhiệm xoá bỏ tà vật bất tử. Tộc Hồ Ly nhận lại tự do và bầu trời, Vidyadhara phong ấn lây nhiễm và thảm hoạ, ba bộ tộc thành lập liên minh, Liên Minh Xianzhou xuất hiện từ đó.

Thịnh vượng và thiên tai cùng đồng hành, những anh hùng và huyền thoại cũng xuất hiện cùng lịch sử.

Ngày nay, trường sinh bất lão đã đúc tạo nên Xianzhou Luofu, khiến nó sau bao thăng trầm đã mang khí chất độc đáo, vừa cổ điển lại hiện đại. Thương nhân vũ trụ đi ngang qua đây, chỉ cần dừng lại một chút đã có thể cảm nhận được thời gian ngừng trôi là như thế nào.

nhánh cây kiến tạo của xianzhou luofu

Nhánh Cây Kiến Tạo Của Xianzhou Luofu

Xianzhou Luofu trước kia nhờ Cây Kiến Tạo mà trở thành hạm đội Xianzhou chí tôn; Sau này Xianzhou Luofu gặp tai hoạ do Cây Kiến Tạo, tự gánh chịu hậu quả của sự trường thọ… Nhánh Cây Kiến Tạo đã dính liền với vận mệnh Luofu, khó có thể tách rời.

Chủ nhân “Trù Phú” chôn hạt giống nhân quả tại trung tâm XianZhou Luofu, ban cho kẻ cầu trường sinh các kỳ tích của Cây Kiến Tạo. Được gọi là kỳ tích bởi khi nó xảy ra, mọi người có thể lập tức lĩnh hội ý nghĩa của nó.

Cây Kiến Tạo có giao ước với thần linh, tràn đầy sức sống sinh mệnh, tuổi thọ vô tận mà kẻ cầu trường sinh mong ước đều chứa đựng trong nó. Từ đó, những điều cấm kỵ và luật lệ cổ xưa đã trở thành vô nghĩa, lý luận về tuổi già và cái chết đã trở thành lịch sử xưa cũ. Mọi người tuân theo “tiên đạo” phát triển mức độ của Cây Kiến Tạo, khiến đất đai đào xới không cạn, tự do biến đổi thân xác, gà chó trở nên thông minh biết nói… vô số công nghệ khó mà tưởng tượng nổi trở nên hữu hình dưới nhánh Cây Kiến Tạo.

Tuy nhiên, dưới sự xúc tác của thời gian, Cây Kiến Tạo dần dần mài mòn tấm màn che và bắt đầu lộ ra vẻ gớm ghiếc khiến những người trường thọ bắt đầu chịu đựng sự khổ đau của việc trường thọ.

Tiên nhân không ngừng sinh sôi nhưng lại chưa từng nếm trải cái chết. Người trên tàu đông như bệnh dịch, đói khát khắp nơi; Trong xã hội Xianzhou, người trẻ có chí mà khó vươn lên, người già luôn ở vị trí cao, kết cấu chực sụp đổ, toà nhà nghiêng ngả… Kim Nhân phản loạn, địch bên ngoài xâm chiếm, sau ngàn năm hỗn loạn, mọi người nhận ra bóng tối ẩn trong huyết mạch trường sinh, thứ gọi là “cơ thể người trời” chỉ là công nghệ vượt xa trí thông minh của con người, rơi vào “nhập ma” để cảnh báo người Xianzhou, bản thân và nghiệt vật chỉ còn cách nhau một bước.

Vào lúc tuyệt vọng, anh hùng bắn tên xé trời, Cây Kiến Tạo bị chặt đứt… Dù Cây Kiến Tạo bị phá huỷ, hưng vận mệnh Xianzhou chưa từng cắt đứt theo nó.

Nó thu hút sự xâm lược từ bên ngoài, Tà Vật Trù Phú ập đến, đào bới máu thịt xương cốt biến dạng, thề sẽ nuốt sống người dân Xianzhou; Nó cũng mê hoặc người dân Xianzhou, phá bỏ cấm kỵ của Bí Truyền Dược Vương, đi sâu vào bí mật Trù Phú của Cây Kiến Tạo, xây dựng lại đế quốc quyền lực trường sinh… Trong khi nội bộ và bên ngoài còn đang đối mặt với tai họa lâu dài, di thể của Cây Kiến Tạo như dây leo vươn lên từ trong bóng tối, rình rập trỗi dậy, ý đồ bắt đầu lại tai họa.

May mắn thay, Xianzhou Luofu không bao giờ mất cảnh giác trước “cây gỗ đang khô héo”, và họ thề sẽ mang nguồn gốc của mọi sự méo mó đến tận cùng hồi kết.