Search
Close this search box.
vonwacq hoạt bát

Vonwacq Hoạt Bát

đảo sinh sôi vonwacq
bờ biển quanh đảo vonwacq

Tổng Quan Và Hiệu Ứng

2 món: Tăng 5% hiệu suất hồi Năng Lượng của người trang bị. Khi tốc độ của người trang bị từ 120 trở lên, vào chiến đấu sẽ lập tức Ưu Tiên Hành Động 40%.

Cách để sở hữu

Cách để sử hữu di vật sẽ được chúng tôi bổ sung sau.

Nhân Vật Sử Dụng Tốt Nhất

Những nhân vật dưới đây sử dụng Vonwacq Hoạt Bát Honkai Star Rail tốt nhất.

Câu Chuyện

đảo sinh sôi vonwacq

Đảo Sinh Sôi Vanwacq

Bên trong là hòn đảo nổi tiếng nhất trên hành tinh Vonwacq… Đảo Wacq. Trên hòn đảo xanh tươi này có một cây cổ thụ tên là Thestang, cho ra trái sinh ra nhiều loại động vật hoang dã trên đảo.

Vonwacq là một hành tinh nhỏ và đông đúc, hầu như được bao phủ hoàn toàn bởi rừng nhiệt đới và các hòn đảo, với động vật hoang dã phong phú là đặc điểm dễ nhận biết nhất của nó.

Sức sống mạnh mẽ của Vonwacq đã khiến những khu rừng nhiệt đới gần đường xích đạo của nó phát triển xanh tốt, đến nỗi che lấp cả bầu trời, ở những nơi thấp trong khu rừng thậm chí quanh năm không nhìn thấy ánh nắng, tạo ra một không gian hoàn hảo cho nấm và thực vật ưa tối phát triển khắp nơi. Các sinh vật thông minh sinh sống ở các vùng gần chí tuyến, cho dù là loài thực vật cao hay thấp đều có thể phát triển một cách tự nhiên, ngày nào cũng có trái cây và rau quả tươi mới, có thể hái bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu, đây cũng là lương thực chủ yếu của người dân địa phương.

Tuy nhiên, dù là những người nhập cư mới hay tộc Wacq bản địa, họ vẫn luôn duy trì sự kính sợ gần như tôn sùng với trái cây và các loài động vật sinh trưởng trên cổ thụ Thestang.

Cổ thụ Thestang vĩ đại không ngừng đơm hoa kết trái. Theo thời gian, tất cả những quả hình cầu màu vàng cam và trong mờ đó ngày càng lớn hơn và trĩu nặng, rũ xuống khỏi cành cho đến khi thân cây không còn chịu được sức nặng của chúng. Khi đến thời điểm, trái cây sẽ rơi xuống đất với một âm thanh lớn và giòn, làm nứt lớp vỏ mỏng của chúng và giải phóng bất cứ thứ gì được giữ bên trong. Hệ động vật của Vonwacq đều được sinh ra theo cách này, có thể là cá, chim hay gấu Bắc Cực… Trên hành tinh Vonwacq, các loài sinh vật đều có chung một người mẹ.

Sinh vật có tên là “Quỷ Vương” cũng được sinh ra từ một loại quả của cây Thestang. Ngay từ khi được sinh ra, theo bản năng, nó đã biết cách vung những chiếc kìm khổng lồ giống như chiếc rìu của mình về phía người khác, tuyên chiến với toàn bộ hệ sinh thái của Vonwacq.

Cứ sáu mươi năm tự nhiên, cây Thestang sẽ sinh ra một Quỷ Vương mới, và chu kỳ cứ thế mà tiếp tục. Người dân Vonwacq từ lâu đã có sự chuẩn bị cho vòng luân hồi tuyệt vọng của số mệnh này, khi chu kỳ thức tỉnh của Quỷ Vương đến gần, họ sẽ tạm gác tranh chấp và bắt tay cùng nhau, tập hợp những chiến binh mạnh nhất cùng lên đường đến Đảo Wacq… 60 năm rồi lại 60 năm nữa, những trận chiến thảo phạt vô nghĩa cứ diễn ra hết lần này đến lần khác lặp đi lặp lại trong hàng trăm năm trong hành tinh bé nhỏ này. Quỷ Vương là thảm họa vĩnh viễn của Vonwacq, và những gì của nền văn minh đều bị xóa sổ sạch sẽ theo chu kỳ.

Vì vậy, đối với Vonwacq, những sinh mệnh đầy sức sống luôn đấu tranh với nhau không ngừng nghỉ, trông có vẻ mạnh mẽ kịch liệt, nhưng trên thực tế chỉ như một vũng nước đọng đã chết mà thôi.

bờ biển quanh đảo vonwacq

Bờ Biển Quanh Đảo Vonwacq

Trên bờ biển của Đảo Wacq, mực nước biển lúc cao lúc thấp, thủy triều lúc lên lúc xuống… Phong cảnh ngàn năm không thay đổi, đã chứng kiến thịnh suy như dòng thủy triều này.

Khi trái của cây Thestang trưởng thành và rơi xuống đất, sinh ra muôn loài. Những sinh vật này thức tỉnh, kêu khóc và sau đó rời đảo Wacq để tìm kiếm một môi trường sống của riêng chúng trên hành tinh Vonwacq.

Ban đầu, người từ phương xa bị xem là những kẻ trộm liều lĩnh, những người khi nhận được sự chào đón “tử tế” của bộ lạc đã bắt đầu hiểu được tình thế tiến thoái lưỡng nan của nền văn minh Vonwacq. Ngay sau đó, những người từ phương xa này lên thuyền của người dân địa phương và đi đến đảo Wacq, tò mò về cách một Quỷ Vương sẽ được sinh ra từ trái cây như thế nào. Các chiến binh bộ lạc nằm thấp thỏm trên các bãi cạn, siết chặt vũ khí từ thời kỳ đồ đá. Vì nền hòa bình sáu mươi năm, họ đã sớm hạ quyết tâm một đi không trở lại.

Ngày càng đi sâu vào chiến sự, người từ phương xa đã phát hiện ra sự thật của “Quỷ Vương”… Đó là một loài côn trùng vũ trụ đã tuyệt chủng, không một ai nghĩ rằng nó sẽ xuất hiện với bộ dạng như thế này ở một xó xỉnh trong vũ trụ rộng lớn.

Sau khi trận thảo phạt thảm khốc kết thúc, một số ít người địa phương còn sống sót đã mang tin chiến thắng rời khỏi bờ biển, trong khi những người từ phương xa lặng lẽ ở lại phía sau. Họ gạt những cành rũ xuống của đại thụ, ngâm nửa thân mình trong đầm lầy, trong vùng đất trũng của rừng mưa nhiệt đới, những người bên ngoài tìm thấy một cabin điều khiển ở nơi sâu thẳm. Và từ đây, bí mật của Vonwacq cuối cùng cũng được tiết lộ…cây Thestang hóa ra là hệ thống phục hồi sinh thái từ một nền văn minh cao hơn nhiều, có thể giải mã vô số dạng sống để khôi phục hệ sinh thái của hành tinh.

Quỷ Vương xuất hiện theo chu kỳ chẳng qua chỉ là một dòng dữ liệu trong cơ sở dữ liệu sinh học khổng lồ. Những người bên ngoài đã xóa dữ liệu về Quỷ Vương, rời khỏi Vonwacq, không cần danh tiếng hay lợi lộc gì từ người địa phương.

Bên bờ biển đảo Wacq chỉ có tiếng vỗ bờ của những con sóng, quân liên minh Vonwacq dàn trận đứng chờ, tin chắc Quỷ Vương sẽ không bao giờ xuất hiện nữa. Họ nâng ly ăn mừng, ca hát thâu đêm, bàn luận về tương lai. Thế nhưng, sau khi hai tộc đồng minh chia tay, thì ngay lập tức bắt đầu âm mưu chiến tranh để độc chiếm toàn bộ Vonwacq… Không có mối đe dọa chung như Quỷ Vương, liên minh của họ chỉ là một mảnh giấy lộn. Hành tinh nhỏ bé không chịu được xung đột giữa hai bộ tộc, và nền hòa bình mong manh ngắn ngủi đã biến mất không còn tăm hơi.

Đường bờ biển của Đảo Wacq vẫn bình lặng như thể chưa từng có gì xảy ra. Sau khi loài người và Wacqwacq rời khỏi sân khấu lịch sử, Vonwacq cuối cùng đã hồi phục lại hệ sinh thái của nó.