Search
Close this search box.
thợ rèn lửa dung nham

Thợ Rèn Lửa Dung Nham

nhẫn bắt lửa của thợ rèn lửa
tạp dề chống cháy của thợ rèn lửa
chân hợp kim của thợ rèn lửa

Tổng Quan Và Hiệu Ứng

2 món: Tăng Sát Thương Hỏa 10%.

4 món: Khiến sát thương Chiến Kỹ của người trang bị tăng 12%, đồng thời tăng 12% Sát Thương Hỏa của lần tấn công kế tiếp sau khi thi triển Tuyệt Kỹ.

Cách để sở hữu

Cách để sử hữu di vật sẽ được chúng tôi bổ sung sau.

Nhân Vật Sử Dụng Tốt Nhất

Những nhân vật dưới đây sử dụng Thợ Rèn Lửa Dung Nham Honkai Star Rail tốt nhất.

Câu Chuyện

Kính Đen Của Thợ Rèn Lửa

Kính bảo hộ được làm từ tinh thể lửa đen. Dưới lớp kính ấy, những tia lửa bùng cháy dữ dội chẳng khác gì ánh lửa lập lòe.

Việc chế tạo thần binh lợi khí đối với tộc Thợ Rèn Lửa mà nói, vừa là sứ mệnh trời ban, vừa là lời nguyền đeo bám suốt cuộc đời.

Kể từ sau khi tộc Thợ Rèn Lửa được giải phóng và đến với thế giới của Lò Nung Chiến Tranh, tài năng bộc lộ đến đỉnh cao bắt đầu phơi nhiễm hơi thở của sự hủy diệt.

Ánh sáng từ lò lửa và tia lửa chói lóa, trong quá trình chế tạo dài đăng đẳng, vật liệu được đúc thành thần khí, còn người thợ rèn mất đi thị lực. Foy từng tìm thấy một chùm tinh thể lửa obsidian hiếm hoi ở đáy núi lửa, cẩn thận mài nó thành kính bảo hộ, những tia lửa dữ dội từ đó biến thành những đường nét mờ nhạt. Nhưng người thợ rèn tham lam vẫn chưa thoát khỏi số phận bị nguyền rủa, anh đã thiêu rụi mọi thứ trong ngọn lửa hừng hực.

Foy xem Quân Đoàn Phản Vật Chất trong Lò Nung Chiến Tranh như là nguyên liệu để trui rèn, và bản thân anh chính là ngọn lửa bốc lên ngùn ngụt đó.

“Liệu có khả năng, chẳng hạn như, biến phản ứng hạt nhân thành lò nung của tôi không?” Foy tìm kiếm ngọn lửa cháy đến cực hạn, và tàn lụi trong phản ứng nhiệt hạch mất kiểm soát.

nhẫn bắt lửa của thợ rèn lửa

Nhẫn Bắt Lửa Của Thợ Rèn Lửa

Chiếc nhẫn mang theo ý chí của lửa, là biểu tượng cao quý nhất của tộc thợ rèn lửa.

Đống lửa 900 độ có thể nung đất thành gốm, ngọn lửa trên một ngàn độ có thể nung chảy đồng thiếc… Càng cần bản chất chế tạo, càng khao khát nhiệt độ tối đa.

Các sinh vật của Quân Đoàn khát khao được tách rời khỏi trạng thái vật chất, khẩn cầu sự biến đổi về chất mà chỉ có hơi nóng hủy diệt mới có thể mang lại.

Một người thợ rèn lão luyện có kỹ thuật thành thạo có thể thổi to ngọn lửa lên mức khó tin: Bức xạ vật thể đen của ngọn lửa có quang phổ màu xanh lam, gần với quang phổ của một ngôi sao sắp tàn. Thợ Rèn Lửa là thiên tài trong việc điều khiển ngọn lửa, nhưng chỉ những người giỏi nhất trong số họ mới được trao Nhẫn Bắt Lửa, tượng trưng cho tay nghề bậc thầy.

Lò Nung Chiến Tranh từ lâu đã không còn phân biệt giữa thợ và vật liệu, những người Thợ Rèn Lửa bậc thầy đang tôi luyện những sinh vật phản vật chất cũng trở thành một phần của vũ khí hủy diệt.

“Rèn vũ khí do nhiệt độ lò quyết định, nhiệt độ lò do Thợ Rèn Lửa quyết định.” Với những người Thợ Rèn Lửa thành thạo kỹ thuật hủy diệt mà nói, đây là điều hiển nhiên.

tạp dề chống cháy của thợ rèn lửa

Tạp Dề Chống Cháy Của Thợ Rèn Lửa

Chiếc áo khoác cũ với phần tà áo bị rách, hình thêu bị vết kiếm xé toạc. Da thịt sẽ mau lành lại, nhưng áo thì không, cũng như nỗi đau của con người vậy.

Người không tên phiêu bạt trong hành trình lưu đày dài đằng đẵng như một cái xác không hồn, một người phụ nữ cao lớn mang kính râm và mặc giáp đã chặn đường anh ấy lại. Hai người chưa kịp mời nhau thì mũi kiếm sắc nhọn đã được rút khỏi vỏ, sau trận đấu kịch liệt, người phụ nữ vừa cười vừa đề xuất một giao dịch mà anh ấy không thể từ chối.

Thế là, người không tên nhận lời mời, nhận lấy thân phận mới, một lần nữa trở về với văn minh và trật tự.

Người không tên được đưa đến tiệm may đo, đo đạc làm rập, cắt vải may đồ, làm nên quần áo tươm tất… Còn có người giúp anh ấy cắt tỉa tóc tai, chỉnh trang tạo hình, lấy lại dáng vẻ năm xưa. Trong thoáng chốc, ký ức năm xưa ùa về trong mơ hồ, vốn chuẩn bị tặng bình ngọc chính tay mình làm cho người bạn cũ, nhưng chờ đến khi anh hạ quyết tâm thì cũng là lúc người đó không còn nữa.

Anh ấy ý thức được tất cả: Hình hài này, sinh mạng này, yêu hận này… đến cả bộ quần áo này, tất cả đều là vay mượn.

Anh ấy muốn trả hết tất cả nợ đời này, rồi trút hơi thở cuối cùng.

chân hợp kim của thợ rèn lửa

Chân Hợp Kim Của Thợ Rèn Lửa

Chân bằng kim loại, hoa văn lập thể hình ngọn lửa bao quanh bề mặt.

Chủ nhân giám ngục vì lo mất đi kỹ thuật rèn độc nhất vô nhị trên thế giới nên đã dùng những thủ đoạn hèn hạ để trói buộc bộ tộc Thợ Rèn Lửa. Trong những năm tháng bị giam cầm, tộc trưởng Thợ Rèn Lửa cũng mang khuyết tật ở chân không hề ngoại lệ.

Chủ nhân của Hủy Diệt đã giải phóng tộc Thợ Rèn Lửa bị giam cầm, ấn ký Hủy Diệt đã mang lại cho Thợ Rèn Lửa sức mạnh vô tận.

Sau khi rời khỏi ngục tù, tộc trưởng Thợ Rèn Lửa không thể di chuyển tự do như những người bình thường, nhưng ông đã có được tự do thực sự… không còn bị giam cầm vì kỹ nghệ siêu việt. Tộc trưởng trút hết oán hận uất ức vào đó, nện búa bao ngày cũng không thấy mệt. Sinh linh Phản Vật Chất ngoan cố và cao ngạo buộc phải thay đổi hình dạng dưới những nhát búa liên tiếp, khuất phục trước sự cải tạo của kẻ hủy diệt.

Ngay cả khi không còn ngục tù hữu hình, sự điên cuồng của Thợ Rèn Lửa trong việc rèn đúc cũng chẳng khác gì ngục tù.

“Máu thịt đi liền với nhau, và việc rèn đúc cũng là sự hủy diệt.” Tộc trưởng nhìn thợ rèn tàn tật ngày càng nhiều, không khỏi bồi hồi thở dài.