Search
Close this search box.
ban nhạc sizzling thunder

Ban Nhạc Sizzling Thunder

kính mát phân cực của ban nhạc
vòng tay lưu diễn của ban nhạc
chiếc áo da của ban nhạc
bốt gắn đinh của ban nhạc

Tổng Quan Và Hiệu Ứng

2 món: Tăng Sát Thương Lôi 10%.

4 món: Khi người trang bị thi triển Chiến Kỹ, tấn công của người đó tăng 20%, duy trì 1 hiệp.

Cách để sở hữu

Cách để sử hữu di vật sẽ được chúng tôi bổ sung sau.

Nhân Vật Sử Dụng Tốt Nhất

Những nhân vật dưới đây sử dụng Ban Nhạc Sizzling Thunder Honkai Star Rail tốt nhất.

Câu Chuyện

kính mát phân cực của ban nhạc

Kính Mát Phân Cực Của Ban Nhạc

Kính mát kiểu cổ mà một trong những ca sĩ chính – Janis thường đeo, có tròng kính chrome phản chiếu ánh sáng xanh.

Tuổi thọ của Hằng Tinh giảm dần một cách đáng kể. Trước khi sao khổng lồ đỏ phát nổ hoàn toàn, cư dân của Emerald III đã chạy trốn khỏi hành tinh mẹ.

Đối mặt với một tương lai không còn nơi nào để đi, các Tinh Anh lấy đi hy vọng, giả vờ như không nghe thấy tiếng kêu của tuyệt vọng.

Cha mẹ của Janis đã trả một khoản tín dụng khổng lồ để lên tàu vũ trụ, mong đợi sự cứu rỗi giữa các hành tinh một cách thụ động. Hành tinh sẽ bị hủy diệt khi sao khổng lồ đỏ phát nổ, còn Hằng Tinh sẽ tắt và trở thành Ngôi Sao Lùn Trắng… Trước khi ngày tận thế được dự báo trước ập đến, chạy trốn là câu trả lời duy nhất. Nhưng Janis Bác Sĩ Hỗn Độn dự định đối mặt với sự xóa sổ của thiên hà, cô ấy làm tất cả những gì có thể để chứng minh rằng dấu vết của sự tồn tại không bị biến thành hư vô.

Mặt trời sắp chết nhưng chiếu sáng chói lọi hơn, Janis lấy kính mát của mẹ mình, cùng những thanh niên có cùng chí hướng trở về hành tinh mẹ.

“Kẻ hèn nhát chỉ biết chạy trốn, nhưng miệng lúc nào cũng la hét cứu rỗi”. Cứu rỗi rẻ mạt, đĩa đơn trong album thứ 1 của nhóm Sizzling Thunder, Janis đã chế lời trong lúc tức giận vì cãi nhau với cha mẹ.

vòng tay lưu diễn của ban nhạc

Vòng Tay Lưu Diễn Của Ban Nhạc

Vòng tay của tay bass Sid, được đan từ những chiếc vòng ruy băng ở các chuyến lưu diễn, trên đó có viết một vài ca từ.

Ban nhạc Sizzling Thunder của Emerald-III với một số ca khúc tiên phong mạnh mẽ, đã nhanh chóng khơi dậy những cảm xúc mãnh liệt của cả hành tinh.

Những tia lửa sấm sét sinh ra khi tay guitar nhịp điệu Dave chơi đàn mạnh mẽ, đánh dấu sự khởi đầu của chuyến lưu diễn, được người hâm mộ coi như ánh sáng duy nhất cho phần còn lại của cuộc đời.

Các chuyến lưu diễn của ban nhạc đều được duy trì một cách tự phát bởi người hâm mộ, họ phát những chiếc vòng lụa để nhận diện khi vào địa điểm tổ chức. Hầu hết những người hâm mộ âm nhạc này không đủ khả năng chi trả chi phí thoát hiểm cao, đành chấp nhận số phận chờ đợi vụ nổ điện từ. Nhưng kể từ khi nhìn thấy chàng trai trẻ nổi loạn trở về hành tinh, liền cảm thấy tâm hồn mình như bừng cháy vào giây phút này. Trên vòng tay của họ ghi lại lời bài hát, ghi lại thời gian của mỗi buổi biểu diễn, cũng ghi lại tiếng khóc thầm của bản thân.

Tay bass Sid đã thu thập vòng ruy băng của mỗi chuyến lưu diễn, để bạn gái Nancy đan thành vòng tay và đeo nó mọi lúc.

“Không có ý nghĩa, không có phương hướng, không có nơi nào khác để đi, chúng ta không có tương lai.” Con Đường Của Chúng Ta, đĩa đơn trong album thứ 2 của nhóm Sizzling Thunder, tín ngưỡng sống của Sid.

chiếc áo da của ban nhạc

Chiếc Áo Da Của Ban Nhạc

Một trong những người hát chính – David đã vẽ những ngôi sao màu trắng lên mặt sau của chiếc áo da, nó trở thành trang bìa của album cuối cùng.

Nhạc Rock&Roll của nhóm Sizzling Thunder vang lên khắp dải ngân hà, những thanh niên không muốn chạy trốn đã lần lượt quay về Emerald-III nơi sắp bị hủy diệt.

Nghệ sĩ guitar chính Jimmy đưa ban nhạc xuống Thành Phố Ngầm để ca hát, và họ sẽ lan toả tiếng kêu của sự hủy diệt hành tinh khắp cả vũ trụ.

David phun những ngôi sao trắng lên mặt sau của chiếc áo khoác da, đó là Ngôi Sao Lùn Trắng sau khi Hằng Tinh vụt tắt, là bằng chứng về sự tồn tại của Hằng Tinh. Dù là những người đã rời khỏi hành tinh, hay những người ở lại đối mặt với sự hủy diệt, họ đều đang lắng nghe tiếng nhạc Rock&Roll vang như sấm sét, cùng vung lên một biểu tượng bắt mắt.

Dù ban nhạc đã diệt vong, nhưng sự tồn tại của họ được khắc sâu vào âm nhạc, trở thành vĩnh hằng.

“Chúng tôi sẽ cháy hết mình, để thắp sáng Ngôi Sao Lùn Trắng cô đơn.” Ngôi Sao Trắng – đĩa đơn cùng tên trong album cuối cùng của nhóm Sizzling Thunder, lời và nhạc đều do David phụ trách.

bốt gắn đinh của ban nhạc

Bốt Gắn Đinh Của Ban Nhạc

Đôi bốt ngắn của tay trống Bonham, những chiếc đinh tán bám vào lớp sơn phản chiếu ánh đèn sân khấu.

Nhóm Sizzling Thunder đã thay đổi thái độ của mọi người đối với tận thế, nhưng không thể thay đổi sự xuất hiện của nó.

Bề mặt hành tinh hoang vu và u sầu, trong thời đại vật tư khan hiếm, ban nhạc đã thu âm tất cả các album bằng những tấm phim X-quang bỏ đi.

Khi màn đêm của Emerald-III buông xuống, nhiệt độ bề mặt giảm mạnh, không khí mát lạnh hơn rất nhiều. Mọi người lũ lượt ra khỏi thành phố ngầm để tìm kiếm nơi ban nhạc đang biểu diễn. Ở sân khấu của buổi lưu diễn cuối cùng mang tên Sấm Gào, trong không khí bồn chồn đầy rẫy báo hiệu của bão điện từ, sấm sét được đưa lên sân khấu thông qua giàn giáo kim loại. Ánh chớp nhún nhảy dưới chân Bonham, ban nhạc và sấm sét như hòa làm một. Sau khi phần hát lại kết thúc, một quả cầu khổng lồ chớp nháy nuốt chửng cả sân khấu.

Đêm chào cảm ơn trôi qua, buổi diễn của nhóm Sizzling Thunder trở thành độc nhất vô nhị, giống như ca từ của họ.

“Tiếng sét lấn át giọng hát của chúng tôi, tia chớp chảy trong máu của chúng tôi. Đem theo âm nhạc của chúng tôi, cùng tan biến với Hằng Tinh.” Bài ca sấm sét, đĩa đơn trong album cuối cùng của nhóm Sizzling Thunder, tác phẩm đầy tự hào của Bonham.